Phim Biệt Đội Rất Ổn

Ảnh của Biệt Đội Rất Ổn #
64
Phim

Biệt Đội Rất Ổn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4744

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Biệt Đội Rất Ổn

Phim Biệt Đội Rất Ổn là ai?
Biệt Đội Rất Ổn là một bộ phim chiếu rạp của Việt Nam, với thể loại hài hước, được Liveon sản xuất và CJ HK Entertainment phát hành. Ngày 14/03 vừa qua, Liveon và CJ HK Entertainment đã cho ra mắt bản trailer chính thức của bộ phim chiếu rạp Biệt đối rất ổn. Trailer phim khiến khán giả cảm thấy tò mò bởi màu sắc hài hước, vui vẻ trong truyện phim, tạo hình của các diễn viên tham gia phim và đặc biệt là bối cảnh được thực hiện tại miền Tây hiện đại và sang trọng. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hứa Vĩ Văn vai Phong, Hoàng Oanh vai Khuê, Lê Khánh vai Xoàn, Quang Tuấn vai Tuấn...
Mở đầu phim Biệt đội rất ổn là cảnh Khuê vừa ra tù đã muốn lập kế hoạch lật tẩy bộ mặt thật của chồng cũ, với mong muốn giành lại quyền nuôi con. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Phong, Khuê đã bất đắc dĩ phải phối hợp cùng với Gia đình Cục Súc và giao nhiệm vụ quan trọng đó là: tham gia 1 tiết mục văn nghệ trong một lễ cưới sau đó lấy chiếc vòng kim cương bằng mọi giá. Gia đình Cục Súc dù được giao nhiệm vụ quan trọng nhưng lại liên tục gây hoang mang với những pha xử lý vô cùng ngờ nghệch. Chính những pha xử lý "đi vào lòng đất" của Gia đình Cục Súc đã mang đến những tiếng cười vui vẻ cho khán giả.
Trong trailer Biệt đội rất ổn, Tư Xoàn - một đại gia miền Tây đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới ngàn tỷ của mình và người chồng trẻ. Tư Xoàn đã giao toàn quyền tổ chức đám cưới cho Phong và liện tục dặn dò, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì đám cưới vẫn phải diễn ra. Phim có nhiều yếu tố hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Biệt Đội Rất Ổn

Phim Biệt Đội Rất Ổn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Biệt Đội Rất Ổn thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Biệt Đội Rất Ổn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Biệt Đội Rất Ổn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Biệt Đội Rất Ổn xếp hạng nổi tiếng thứ 4744 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biệt Đội Rất Ổn

Hình ảnh poster phim Biệt Đội Rất Ổn
Hình ảnh poster phim Biệt Đội Rất Ổn
Hình ảnh diễn viên Quang Tuấn và Lê Khánh trong phim Biệt Đội Rất Ổn
Hình ảnh diễn viên Quang Tuấn và Lê Khánh trong phim Biệt Đội Rất Ổn

Biệt Đội Rất Ổn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Biệt Đội Rất Ổn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Biệt Đội Rất Ổn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Biệt Đội Rất Ổn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: