Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo

Michael Morpurgo

Nơi sống/ làm việc: St Albans

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1943 (77 tuổi)

XH chung: #7489

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michael Morpurgo

Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo sinh ngày 5-10-1943 tại Thành phố St Albans, nước Anh. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 1943). Michael Morpurgo xếp hạng nổi tiếng thứ 7489 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng.

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo

Tác giả tiếng Anh của cuốn sách trẻ em đó như War Horse và Billy the Kid. tác phẩm văn học khác của ông bao gồm vở kịch, thơ, và Nhạc kịch.
Ông đã nhận được một Reader Huy chương California trẻ trong năm 2008 cho cuốn sách của ông, tư nhân hòa bình.
 
 

Michael Morpurgo thời trẻ

Ông theo học King College, London và làm việc như một giáo viên tại Kent, Anh trong một thời gian. Trong khi ông đang giảng dạy tiểu học, ông phát hiện ra tài năng của mình để kể chuyện và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp viết văn mà cuối cùng sẽ kiếm được ông vinh dự của người Anh trẻ em Văn học Laureate.

Cuộc sống gia đình Michael Morpurgo

Mẹ của ông là nữ diễn viên Kippe Cammaerts, và ông là con ruột của nam diễn viên Tony Van cầu, mặc dù ông được nuôi dưỡng bởi cha dượng của mình, Jack Morpurgo. Ông kết hôn với Clare Lane, con gái của người sáng lập của Penguin Books và ông đã có ba đứa con tên là Sebastian, Rosalind và Horatio.

Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tiểu thuyết chiến tranh ngựa đã được chuyển thể thành một bộ phim năm 2011 của đạo diễn Steven Spielberg.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1943 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Michael Morpurgo

  • Churchill và Roosevelt tổ chức Hội nghị Casablanca.
  • Mussolini là lật đổ và bị quản thúc (tháng).

Ngày sinh Michael Morpurgo (5-10) trong lịch sử

  • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
  • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
  • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
  • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
  • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
  • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
  • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
  • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Michael Morpurgo trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở St Albans

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michael Morpurgo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michael Morpurgo sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo là ai? Tác giả cho trẻ em Michael Morpurgo và bạn trai/ bạn gái, Michael Morpurgo và chồng con/ vợ con, Michael Morpurgo và người yêu