Tổng thống Mỹ George Bush

George Bush

Nơi sống/ làm việc: Milton

Ngày tháng năm sinh: 12-6-1924 (96 tuổi)

Dân số Mỹ 1924: 114,109,000

XH chung: #5663

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch George Bush

Tổng thống Mỹ George Bush sinh ngày 12-6-1924 tại Thành phố Milton, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Tổng thống Mỹ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1924). George Bush xếp hạng nổi tiếng thứ 5663 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Tổng thống Mỹ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1924 vào khoảng 114,109,000 người.

Tiểu sử Tổng thống Mỹ George Bush

Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ, người cũng từng là phó tổng thống, nghị sĩ, đại sứ, giám đốc CIA, và phục vụ trong Thế chiến II. Con trai của ông, George W. Bush, từng là Tổng thống thứ 43 của Hoa Untied.
Ông bắt đầu Các điểm phong trào Ánh sáng để thúc đẩy hoạt động tình nguyện như một phương tiện để giải quyết các vấn đề xã hội và cộng đồng. nhiệm kỳ tổng thống của ông đã được ghi nhớ vì chiến tranh vùng Vịnh và các Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ.
 
 

George Bush thời trẻ

Ông thành lập công ty Phát triển Dầu Bush-Overbey sau khi tốt nghiệp đại học Yale và trở thành một triệu phú do thời gian ông đã 40 tuổi.

Cuộc sống gia đình George Bush

Ông sinh ra trong một gia đình chính trị với cha mình, Prescott, phục vụ như là một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ. Ông là cha của sáu đứa con với người vợ của mình, Barbara.

Tổng thống Mỹ George Bush trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và người kế nhiệm của ông, Bill Clinton, hình thành một liên kết mạnh mẽ sau khi nhiệm kỳ tổng thống của bà Clinton đã kết thúc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tổng thống Mỹ George Bush

Chân dung Tổng thống Mỹ George Bush
Chân dung Tổng thống Mỹ George Bush
Một bức ảnh mới về George Bush- Tổng thống Mỹ nổi tiếng Milton- Massachusetts
Một bức ảnh mới về George Bush- Tổng thống Mỹ nổi tiếng Milton- Massachusetts
Hình ảnh mới nhất về Tổng thống Mỹ George Bush
Hình ảnh mới nhất về Tổng thống Mỹ George Bush
Một hình ảnh chân dung của Tổng thống Mỹ George Bush
Một hình ảnh chân dung của Tổng thống Mỹ George Bush
Ảnh chân dung George Bush
Ảnh chân dung George Bush
 
 

Các sự kiện năm 1924 và ngày 12-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh George Bush

  • Máy tính Tabulating hãng thu âm của New York được tổ chức lại và bây giờ sẽ được gọi là International Business Machines Corp (IBM).
  • Bộ trưởng Nội vụ Albert B. Fall và oilmen Harry Sinclair và Edward L. Doheny đều bị buộc tội âm mưu và hối lộ trong vụ bê bối Teapot Dome, liên quan đến hợp đồng thuê gian lận của dự trữ dầu hải quân. Năm 1931, Thu bị kết án năm tù; Doheny và Sinclair tha bổng tội hối lộ.
  • Nathan Leopold và Richard Loeb thú nhận giết em họ 14 tuổi "vì lợi ích của khoa học." Clarence Darrow là luật sư bảo vệ, họ nhận được cuộc sống tù thay vì án tử hình.

Ngày sinh George Bush (12-6) trong lịch sử

  • Ngày 12-6 năm 1880: John Lee Richmond dốc trò chơi hoàn hảo đầu tiên của bóng chày. Một trò chơi hoàn hảo xảy ra khi không có bột đạt đến một cơ sở trong một trò chơi hoàn toàn ít nhất là chín hiệp.
  • Ngày 12-6 năm 1898: Emilio Aguinaldo, người đứng đầu của các dân tộc Philippines, tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 12-6 năm 1939: Các bóng chày Hall of Fame mở ra cho công chúng tại Cooperstown, New York.
  • Ngày 12-6 năm 1942: Anne Frank nhận được một cuốn nhật ký cho ngày sinh nhật của cô.
  • Ngày 12-6 năm 1963: lãnh đạo dân quyền Medgar Evers bị bắn chết trước cửa nhà mình ở Jackson, Mississippi.
  • Ngày 12-6 năm 1997: chơi Interleague bắt đầu trong bóng chày, kết thúc một truyền thống 126 năm của tách các giải đấu lớn cho đến khi World Series.
Hiển thị toàn bộ

George Bush trong bảng xếp hạng

Các Tổng thống Mỹ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Milton

Ghi chú về Tổng thống Mỹ George Bush

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của George Bush được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tổng thống Mỹ George Bush có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tổng thống Mỹ George Bush là ai?, sinh năm bao nhiêu?, George Bush sinh ra ở đâu?, Tổng thống Mỹ George Bush bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tổng thống Mỹ George Bush là ai? Tổng thống Mỹ George Bush và bạn trai/ bạn gái, George Bush và chồng con/ vợ con, George Bush và người yêu