Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai

Người Ấy Là Ai

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 2-11-2018 (4 tuổi)

XH chung: #1183

Facebook: facebook.com/NguoiAyLaAi.VieChannel/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai

Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai là ai?

Gameshow Người ấy là ai hoặc có thể gọi Người ấy là ai? có tên viết tắt là NALA, tên tiếng Anh: Who is Single Vietnam). Đây là một chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Vie Channel (thuộc DatViet VAC Group Holdings) phối hợp thực hiện. Mục đích của chương trình là giúp cho các cô gái độc thân tìm kiếm tình yêu phù hợp trong số 5 chàng trai tham gia chương trình. Bản gốc của chương trình là Roo Mai Krai Sod – รู้ไหมใครโสด (tên tiếng Anh: Who is Single) của Thái Lan. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 2 tháng 11 năm 2018 trên kênh HTV2 - Vie Channel, Vie GIẢITRÍ - VTVCab 1.

Người chơi của chương trình là những cô gái độc thân muốn đi người yêu phù hợp. Nhiệm vụ của người chơi là phải loại ra những người đã có vợ hoặc người yêu, những người giới tính thứ 3 để tìm ra ai là người độc thân thích hợp cho mình. Để giúp đỡ cho người chơi lựa chọn chàng trai thích hợp, mỗi tập sẽ có một ban cố vấn đưa ra lời khuyên cho các cô gái. Ca sĩ Hương Giang là cố vấn xuyên suốt của chương trình; mỗi tuần sẽ có các cố vấn khách mời khác nhau. Bài hát chủ đề của chương trình là bài hát Người ấy là ai do Shin Hồng Vịnh và rapper Ricky Star sáng tác và biểu diễn

Đối tượng tham gia

Nữ chính: Những người đang còn độc thân và muốn đi tìm một nửa của mình.

Các chàng trai: Những người độc thân, đã có vợ/người yêu hoặc thuộc giới tính thứ 3.

Ban cố vấn: Cố vấn xuyên suốt là MC Trấn Thành và ca sĩ Hương Giang (trừ các tập 11,12,13 của mùa 1, tập 13 của mùa 2 và các tập 13, 14 của mùa 3), các nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng khác sẽ tùy từng tập.

Chương trình sẽ lựa chọn các nữ chính và chàng trai từ các buổi tuyển chọn diễn ra trước khi chương trình được ghi hình.

Luật chơi chung

Trong mỗi tập phát sóng có một bạn nữ là người chơi chính và 5 chàng trai. Qua ba vòng chơi, nữ chính sẽ lựa chọn ra chàng trai phù hợp cho mình.

Vòng 1

Mỗi chàng trai sẽ xuất hiện và giới thiệu về bản thân mình thông qua một đoạn clip ngắn. Dụa vào clip đó, ban cố vấn sẽ đưa ra những nhận định và cầm lên một chiếc bảng màu xanh lá cây, đỏ hoặc tím để dự đoán người ấy là người độc thân, đã có chủ hoặc thuộc giới tính thứ 3. Khán giả tại trường quay cũng đưa ra dự đoán thông qua một ứng dụng trên điện thoại. Kết quả sẽ được đưa ra theo tỉ lệ phần trăm. Kết thúc vòng 1, chàng trai được cho là không phù hợp nhất sẽ bị nữ chính loại đi. Đặc biệt, các chàng trai đều phải im lặng suốt vòng 1 và 2.

Vòng 2

Bốn chàng trai còn lại sẽ thể hiện đặc điểm của bản thân mình dưới sự giúp đỡ từ ban cố vấn thông qua một trò chơi. Tiếp đó, ban cố vấn và khán giả sẽ dự đoán về từng chàng trai tương tự như vòng 1. Kết thúc vòng này, một nhân vật nữa tiếp tục bị nữ chính loại đi khi mà mà cô ấy cảm thấy không phù hợp nhất.

Vòng 3

Mỗi chàng trai còn lại sẽ cung cấp một hashtag của riêng mình. Từ đó, ban cố vấn và người chơi sẽ có một thời gian để hỏi đáp người đó theo chủ đề tương ứng với hashtag. Đây là lúc mà các chàng trai mới có thể trả lời câu hỏi mà ban cố vấn đặt ra. Sau đó, nữ chính sẽ đượcban cố vấn sẽ tư vấn để có thể lựa chọn đúng chàng trai độc han phù hợp.

Giai đoạn quyết định

Bây giờ, tất cả các chàng trai sẽ quay lại sân khấu và thuyết phục nữ chính chọn mình. Khán giả trong trường quay tiếp tục bình chọn trên điện thoại cho người mà mình cho rằng sẽ là người mà nữ chính sẽ lựa chọn; kết quả bình chọn sẽ được hiển thị dưới dạng phần trăm.

Nữ chính sẽ trao bó hoa do chương trình cung cấp tặng cho người mà người chơi muốn lựa chọn. Đây là khoảnh khắc quan trọng nhất trong chương trình này.

Phần lộ diện

Các chàng trai đã bị loại sẽ xuất hiện trong phần này bằng một tiết mục văn nghệ hoặc diễn kịch đã được chuẩn bị trước. Trước khi bắt đầu tiết mục của mình, ban cố vấn và người chơi sẽ dự đoán rằng người ấy độc thân, đã có chủ hay thuộc giới tính thứ 3 gần giống như vòng 1. Chàng trai đó phải cho khán giả biết rằng mình đã có chủ, độc thân hoặc thuộc giới tính thứ 3 trong khi biểu diễn. Đèn trong sân khấu cũng sẽ thay đổi dựa theo danh tính cuối cùng của người ấy, cụ thể đèn trong sân khấu sẽ chuyển thành:

+ Nếu người ấy độc than, đèn màu xanh lá cây

+Nếu người ấy đã có chủ, đèn màu đỏ

+Nếu người ấy thuộc giới tính thứ 3, đèn màu tím

Những sự cố, chỉ trích xung quanh chương trình

Sự cố

Chương trình bị mất file ghi hình của tập mà khách mời là Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt. Trước đó, ở mùa 1, chương trình cũng đã từng tiết lộ một số hình ảnh của tập phát sóng với sự tham gia của Gil Lê, Minh Tú, Anh Đức, nhưng sau 13 tập phát sóng của chương trình vẫn chưa thấy ba nghệ sĩ này xuất hiện.

Dàn dựng kịch bản và gian lận đời tư

Chương trình gây nhiều tranh cãi khi nhiều chàng trai lẫn nữ chính đã khai gian về đời tư cũng như tình trạng quan hệ của mình. Có ý kiến cho rằng chương trình đã cố ý lừa dối khán giả, và những gì người chơi nói về bản thân, việc họ lựa chọn ai thực chất chỉ là "kịch bản" mà chương trình đã dàn dựng từ trước.

Cộng đồng mạng phát hiện không ít cặp đôi chỉ giả vờ kết đôi để đánh bóng tên tuổi, ví dụ như cặp đôi CEO Kiều Ly và anh bộ đội Nhật Linh, MC Thanh Tâm - bác sĩ thực tập Quang Lâm, Alan PhạmThanh Quỳnh. Sau chương trình, họ đều viện lý do "bận bịu" để sớm chia tay nhau. Trải qua 3 mùa với 44 tập, chỉ có 1 cặp đôi trong chương trình đã đi tới hôn nhân, ngoài ra tất cả đều chia tay nhau không lâu sau đó.

Giải thường

Giải đề cử:

+ Giải Mai Vàng: hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất cho Trấn Thành

+ WeChoice Awards hạng mục TV Show của năm

 
 

Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Người Ấy Là Ai

Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Người Ấy Là Ai thành lập ngày 2-11-2018 (4 tuổi).
Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Người Ấy Là Ai sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Người Ấy Là Ai xếp hạng nổi tiếng thứ 1183 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai

Hình ảnh logo Chương trình Người ấy là ai
Hình ảnh logo Chương trình Người ấy là ai
Hương Giang là cố vấn chính xuyên suốt chương trình
Hương Giang là cố vấn chính xuyên suốt chương trình
Trấn Thành là MC của chương trình Người ấy là ai
Trấn Thành là MC của chương trình Người ấy là ai
Người ấy là ai quy tụ những người nổi tiếng
Người ấy là ai quy tụ những người nổi tiếng

Người Ấy Là Ai trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 2-11

Ngày thành lập Người Ấy Là Ai (2-11) trong lịch sử

  • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
  • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
  • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
  • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
  • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
  • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
  • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Ấy Là Ai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Người Ấy Là Ai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com