Game Borderlands 3

Ảnh của Borderlands 3 #
43
Game

Borderlands 3

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 13-9-2019 (4 tuổi)

XH chung: #77305

Facebook: facebook.com/borderlandsgame

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Borderlands 3

Game Borderlands 3 là ai?
Borderlands 3 là tựa game bắn súng có chủ đề tương lai giả tưởng, dùng các công nghệ tối tân và sở hữu các màn đấu súng hoành tráng. Game được phát triển bởi Gearbox Software và được phát hành bởi 2K.
Cốt truyện:
Game có bối cảnh sau sự kiện diễn ra ở phần 2 Borderlands. Sau khi thành phố Sanctuary bị phá hủy, làm cho Lilith và lực lượng Crimson Raider bị mất căn cứ. Họ quyết định truy tìm những quái vật Vault để ngăn không cho bọn xấu chiếm được và dùng chúng vào các mục đích xấu xa.
Trong quá trình tìm kiếm, Lilith đã có thêm được 4 đồng minh thợ săn kho báu mới. Đây là những nhân vật chính: Flak, Moze, Zane và Siren. Bên cạnh đó, họ cũng có thêm kẻ thù mới là tổ chức Children of the Vault, nơi có tiềm lực vũ khí và quân sự rất mạnh. Tổ chức được điều hành bởi 2 chị em Tyreen Calypso, Troy Calypso và cả 2 đều khao khát chiếm được Vault.
Cách chơi:
Người chơi sẽ điều khiển 1 trong 4 thợ săn kho báu để thu thập và trang bị vũ khí với mục đích gia tăng sức mạnh, thích hợp với lối chơi của bản thân và có thể chiến đấu chống lại kẻ thù. Với hàng ngàn khẩu súng khác nhau cùng các đặc tính, sức mạnh riêng giúp người chơi có thể tự tạo ra các pha đấu súng hoành tráng, mãn nhãn mang đậm thương hiệu cá nhân.
Borderlands 3 là trò chơi thế giới mở vô cùng rộng lớn nên sẽ có rất nhiều bản đồ khác nhau. Từng bản đồ còn có các khu vực: loot đồ, căn cứ của địch, căn cứ đồng minh, nơi nhận nhiệm vụ, nơi mua vũ khí,...
Đồ họa & âm thanh:
Vì trò chơi có đề tài giả tưởng nên phần đồ họa rất được nhà phát hành quan tâm phát triển. Người chơi sẽ được mãn nhãn với mỗi trận đấu súng hoành tráng, cùng các tạo hình độc đáo, thú vị từ các chủng loại ngoài hành tinh khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi còn được khám phá các vùng đất mới vượt xa sự hiểu biết của bản thân ngay trong game mà không cần phải đi đâu xa.
Âm thanh của trò chơi được miêu tả sống động từ tiếng súng, tiếng bước chân,... cho người chơi thấy được thế giới game chân thật nhất. Bên cạnh đó, với sự chỉn chu về phần đồ họa kết hợp với phần âm thanh sinh động tạo thành 1 thế giới game mang lại sự mới lạ, đặc sắc cho người chơi khi chơi game.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Borderlands 3

Game Borderlands 3 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Borderlands 3

Game Borderlands 3 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Borderlands 3 thành lập ngày 13-9-2019 (4 tuổi).
Game Borderlands 3 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Borderlands 3 sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Borderlands 3 xếp hạng nổi tiếng thứ 77305 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Borderlands 3

Borderlands 3 là tựa game bắn súng có chủ đề tương lai giả tưởng
Borderlands 3 là tựa game bắn súng có chủ đề tương lai giả tưởng
Hình ảnh giao diện Game Borderlands 3
Hình ảnh giao diện Game Borderlands 3
Hình ảnh đồ họa Game Borderlands 3
Hình ảnh đồ họa Game Borderlands 3
Borderlands 3 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Borderlands 3 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Borderlands 3 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 13-9

Ngày thành lập Borderlands 3 (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Tưởng Giới Thạch trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Đảng viên Đảng Cộng hòa Margaret Chase Smith ở Maine đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Cuộc nổi dậy kéo dài 4 ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát bang và Lực lượng Vệ binh Quốc gia ập vào cơ sở này. Bốn mươi hai người đã chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Game Borderlands 3

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Borderlands 3 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Borderlands 3 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: