Phim Con Nhót Mót Chồng

Ảnh của Con Nhót Mót Chồng #
74
Phim

Con Nhót Mót Chồng

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #5700

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Con Nhót Mót Chồng

Phim Con Nhót Mót Chồng là ai?
Con nhót mót chồng là một bộ phim điện ảnh Việt Nam, được lấy cảm hứng từ web drama "Chuyện xóm tui", nhưng phiên bản điện ảnh này lại mang một màu sắc hoàn toàn khác. Phim có nhiều cảm xúc hơn, gần gũi hơn và hài hước hơn. Phim kể về một người phụ nữ đang vội vàng đi tìm trồng. Nhưng thực chất sâu thẳm trong cô là niềm khao khát có được một đứa con, và muốn hàn gắn mối quan hệ với người cha của mình.
Sau khi những hình ảnh đầu tiên của phim điện ảnh Chuyện xóm tui: Con nhót mót chồng" được đăng tải lên các trang mạng đã gợi cho khán giả sự tò mò về mối quan hệ cha con giữa Thái HòaThu Trang. Teaser "Con nhót mót chồng" đã khiến khán giả cảm thấy thấy hào hứng với màn chốt đơn của ông Ba Xỉn (Thái Hòa thủ vai): "Con lấy chồng - Cha bỏ nhậu". Ông Ba Xỉn còn khiến khán giả được phen bật ngửa khi giới thiệu Nhót (Thu Trang thủ vai) là "gái tân" và là một người công - dung - ngôn - hạnh. Thế nhưng, ngược lại với thái độ hồ hởi của cha, Nhót lại không đáp trả mà còn tìm đến quân sư Hồng (nghệ sĩ Hồng Vân thủ vai).... để uống rượu. Điều này càng khiến khán giả đoán được chuyện gì sắp xảy ra vì bản thân Nhót là một người luôn không thích rượu, nhưng lần này cô lại tìm đến rượu. Cuối đoạn teaser này, Mạnh (Tiến Luật thủ vai) đã khiến khán giả đặt ra dấu chấm hỏi lớn. Mạnh có vai trò gì? Vì sao lúc say Nhót lại tìm đến Mạnh? Dạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng tiết lộ rằng: Mạnh là một nhân vật ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ. Một điểm hài hước ở chỗ là anh có khuôn mặt bất biến giữa xóm lao động đầy biến.
Trước khi đến với vai Nhót, nghệ sĩ Thu Trang đã từng khả năng diễn suất "đa màu sắc" của mình khi vào vai Mai trong phim "Chìa khóa Trăm Tỷ. Thu Trang gây ấn tượng với một Mai Mai đầy hài hước. Đến với "Chuyện xóm tui: Con nhót mót chồng", Thu Trang vào vai cô gái già ế chồng. Từ hoàn cảnh gia đình cho tới tính cách và những áp lực lấy chồng của Nhót đều hoàn toàn khác với Mai Mai của "Chìa khóa trăm tỷ". Bà xã Tiến Luật thừa nhận rằng vai Nhót đòi hỏi rất nhiều về chiều sâu cảm xúc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Con Nhót Mót Chồng

Phim Con Nhót Mót Chồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Con Nhót Mót Chồng thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Con Nhót Mót Chồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Con Nhót Mót Chồng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Con Nhót Mót Chồng xếp hạng nổi tiếng thứ 5700 trên thế giới và thứ 74 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Con Nhót Mót Chồng

Hình ảnh phim Con nhót mót chồng
Hình ảnh phim Con nhót mót chồng
Hình ảnh ekip làm phim Con nhót mót chồng tại buổi giới thiệu phim
Hình ảnh ekip làm phim Con nhót mót chồng tại buổi giới thiệu phim
Hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật tại buổi giới thiệu phim Con nhót mót chồng
Hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật tại buổi giới thiệu phim Con nhót mót chồng

Con Nhót Mót Chồng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Con Nhót Mót Chồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Con Nhót Mót Chồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Con Nhót Mót Chồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: