Phim Em Và Trịnh

Ảnh của Em Và Trịnh #
75
Phim

Em Và Trịnh

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 17-6-2022 (2 tuổi)

XH chung: #5817

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Em Và Trịnh

Phim Em Và Trịnh là ai?
Em và Trịnh là một bộ phim điện ảnh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện, được lấy cảm hứng từ câu chuyện cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Phim đã nhận được đề cử ở hạng mục lớn nhất của Ngôi Sao Xanh và Giải Mai Vàng. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Avin Lu, NSƯT Trần Lực, Phạm Nguyễn Lan Thy, Hoàng Hà, Phạm Nhật Linh, Bùi Lan Hương, NSND Trọng Trinh, Nakatari Akani....
Tháng 03/2019, hãng sản xuất phim Galaxy Play đã công bố, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sẽ đạo diễn phim Em và Trịnh. Tháng 10/2020, ekip làm phim đã làm lễ khai máy và khởi quay vào tháng 11 cùng năm. Bối cảnh phim được quay tại Đà Lạt, Huế, thành phố Hồ Chí Minh và một số địa điểm khác. Đoàn làm phim Em và Trịnh đã kết thúc ghi hình vào tháng 03/2021. Được biết, kinh phí làm phim ban đầu dự kiến là 40 tỷ đồng, nhưng sau đó đã đội chi phí lên thành 50 tỷ đồng.
Ban đầu, tác phẩm điện ảnh Em và Trịnh dự kiến công chiếu vào đúng dịp lễ Giáng sinh năm 2021. Thế nhưng, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên phim đã được lùi sang tháng 04/2022, và cuối cùng phim chính thức ra mắt vào ngày 17/06/2022. Sau 3 tuần ra rạp, phim Em và Trịnh đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng, trở thành tác phẩm điện ảnh Việt Nam ăn khách nhất kể từ đầu năm 2021 đến thời điểm đó.
Tuy khá thành công về doanh thu phòng vé ở giai đoạn đầu phát hành, thế nhưng Em và Trịnh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn và khán giả. Phim gây tranh cãi vì xây dựng hình tượng nhân vật sai khác nhiều so với nguyên mẫu. Cụ thể, danh ca Khánh Ly từng chia sẻ rằng bà không đồng tình với những phân cảnh nhân vật của bà trong phim như "đút sữa chua cho Trịnh Cộng sơn", đi tìm cố nhạc sĩ và sau đó ôm ông. Nữ danh ca cũng khẳng định, cả cuộc đời bà kính nể nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như cha nên không thể có những hành động như trong phim.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Em Và Trịnh

Phim Em Và Trịnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Em Và Trịnh thành lập ngày 17-6-2022 (2 tuổi).
Phim Em Và Trịnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Em Và Trịnh sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Em Và Trịnh xếp hạng nổi tiếng thứ 5817 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Em Và Trịnh

Hình ảnh phim điện ảnh Em và Trịnh
Hình ảnh phim điện ảnh Em và Trịnh
Hình ảnh một cảnh phim Em và Trịnh
Hình ảnh một cảnh phim Em và Trịnh

Em Và Trịnh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Em Và Trịnh 28/03/23 22:12
Bộ Phim Em Và Trịnh do tạm hoãn dịch bệnh COVID-19 năm 2021 sẽ lùi sang tháng 4/2022


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 17-6

Ngày thành lập Em Và Trịnh (17-6) trong lịch sử

  • Ngày 17-6 năm 1775: Trận chiến Bunker Hill diễn ra trong cuộc vây hãm Boston ở giai đoạn đầu của Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ.
  • Ngày 17-6 năm 1885: Tượng Nữ thần Tự do đến Thành phố New York trên con tàu Isere của Pháp.
  • Ngày 17-6 năm 1928: Amelia Earhart bắt đầu chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của một phụ nữ.
  • Ngày 17-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
  • Ngày 17-6 năm 1963: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã phán quyết rằng không địa phương nào có thể yêu cầu đọc Kinh Lạy Cha hoặc các câu Kinh thánh trong các trường công lập.
  • Ngày 17-6 năm 1972: Vụ trộm trụ sở của Đảng Dân chủ ở Washington, DC, mở đầu cho vụ bê bối chính trị Watergate.
  • Ngày 17-6 năm 1994: Cuộc rượt đuổi tốc độ chậm của O. J. Simpson của cảnh sát, được hàng triệu người theo dõi trên TV, đã kết thúc bằng việc bắt giữ anh ta.
  • Ngày 17-6 năm 2002: Các nhà khoa học Úc thông báo rằng họ đã "dịch chuyển tức thời" một chùm tia laser - phá vỡ nó và tái tạo lại nó ở một vị trí khác.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-6-2022

Ghi chú về Phim Em Và Trịnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Em Và Trịnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Em Và Trịnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: