Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Huỳnh Tuấn Kiệt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1968 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #84082

Facebook: https://www.facebook.com/NamHuynhDao/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Tuấn Kiệt

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sinh ngày ?-?-1968 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Huỳnh Tuấn Kiệt xếp hạng nổi tiếng thứ 84082 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Võ sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.

Tiểu sử Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Huỳnh Tuấn Kiệt được biết tới là chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, đồng thời là người sáng lập ra môn phái Nam Huỳnh Đạo khi tuổi con khá trẻ năm 23 tuổi. Ông còn nổi tiếng với khả năng tự phát ra luồng điện, công phu này vẫn đang là đề tài gây tranh cãi đối với nhiều người.
Theo nguồn tin từ trang namhuynhdao.vn, trang chủ của môn phai Nam Huỳnh Đạo thì chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt là cháu đời thứ 7 của võ tướng Nguyễn Huỳnh Đức - võ tướng Tổng Trấn Bắc Thành đời nhà Nguyễn. Cụ tổ Nguyễn Huỳnh Đức đã để lại một số đạo thư tay, binh thư và y thư được viết bằng cả chữ Hán và chữ Nôm, đã được con cháu lưu giữ rất cẩn thận và là vật gia truyền của dòng họ. Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã thẩm thấu những kiến thức võ thuật và y thư từ ông nội và phụ thân truyền dạy đồng thời kết hợp những hiểu biết về phật gia, y gia, võ cổ truyền và thái gia nhằm tôn vinh nên văn hóa Việt Nam dưới cái nhìn của võ học, võ sư Kiệt đã sáng lập ra môn phái Nam Huỳnh Đạo. Môn phái Nam Huỳnh Đạo được khai môn vào ngày 16 tháng 9 năm 1991 tại sân đình Nam Chơn. Nhưng cái tên Nam Huỳnh Đạo được dựng lên từ ngày 24 tháng 11 năm 2001. Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt theo cha học võ từ năm lên 5 tuổi.
Khi còn trẻ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt từng theo học trường đại học giao thông vận tại, nhưng đã bỏ ngang để theo con đường nghiên cứu võ học.
Nhưng theo lời của chưởng môn công phu Thiếu lâm Nguyễn Gia Quyền, võ sư Nguyễn Văn Đạo chia sẻ với báo giới. Thì võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt từng có thời gian học "bộ lỏng" của ông và từng học với cố võ sư Trần Tiến. Và môn phái Nam Huỳnh Đạo được đổi tên và có nguồn gốc từ Thiếu lâm Nội gia quyền. Đai chuẩn võ sư của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt la do cố võ sư Trần Tiến phong cho. Nhưng do cố võ sư lúc đó chưa gia nhập vào liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam nên võ sư Kiệt phải thi xác nhận lại việc cấp đai ở liên đoàn võ cổ truyền sau vài năm.
Cái tên võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt lại được nhắc tới nhiều khi vào tháng 5/2017 ông nhận được lời thách đâu từ cao thủ Vịnh Xuân người Chile Pierre Francois Flores, người muốn kiểm chứng sự thật về công phu truyền điện của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Nhưng hai bên đều không có tiếng nói chung. Theo nhiều nguồn tin đã đưa, phía chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã từ chối lời thách đầu này. Trong tháng 7/2017 võ sư Pierre Francois Flores đã chính thức trở lại Việt Nam với mong muốn được thi đấu với vị chưởng môn võ công "thâm hậu" phái Nam Huỳnh Đạo. Động thái mới đây nhất của vị võ sư đên từ Canada là đã hủy chuyến bay về nước vào ngày 13/7/2017 mong có cơ hội thi đấu với Huỳnh Tuấn Kiệt, nhưng do hai bên vẫn chưa thống nhất. Phát ngôn mới nhất từ phái đoàn võ sư Flores vào ngày 14/7/2017 do chưa được kiểm chứng tận mắt công phu của võ sư Kiệt nên ông Flores vẫn coi đó như nó là trò lừa đảo. Hiện ông Pierre Francois Flores đã vào thành phố Hồ Chí Minh để "đàm phán" với phía võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Đồng thời trên trang namhuynhdao.vn đã đưa ra phát ngôn chính thức về việc thi đấu giữa hai đối thủ nặng kí này.
Phía võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã cho rõ, võ công truyền điện của ông là quá trình khổ luyện 45 năm và thông tin việc ông Kiệt từng tìm tới võ sư Nam Anh để học đạo là không đúng sự thật. Việc trước đó, ông Kiệt từ chối lời thách đấu của võ sư Flores là dành thời gian để luyện nội công tâm pháp của Nam Huỳnh Đạo, hiện ông đã tu luyện thành công. Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cho biết luôn sẵn sàng đón tiếp và tiến hành thi đấu với võ sư Flores nhưng điều kiện là phía võ sư người Chile này cần phải xin lỗi công khai trên phương tiện thông tin đại chúng với đính danh cá nhân Huỳnh Tuấn Kiệt. Rất nhiều người đang mong chờ trận đấu giữa hai đối thủ trên.


Màn thể hiện võ công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Chân dung võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt
Chân dung võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt
Hình ảnh võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt
Hình ảnh võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Tuấn Kiệt

  • Bắc Triều Tiên nắm bắt tàu của Hải quân Mỹ Pueblo; giữ 83 trên tàu gián điệp (23 tháng 1).
  • Bắc Việt khởi Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (tháng một-tháng hai).
  • Thảm sát 347 thường dân ở Mỹ Lai (tháng 16) binh sĩ Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc là xâm chiếm của người Nga và các lực lượng của Khối Warsaw để đè bẹp chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Tuấn Kiệt trong bảng xếp hạng

Các Võ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Tuấn Kiệt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Tuấn Kiệt sinh ra ở đâu?, Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là ai? Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và bạn gái, Huỳnh Tuấn Kiệt và vợ con, Huỳnh Tuấn Kiệt và người yêu